29. May 2020 - 9:00 till 16:45
Đại học Ngoại thương CSII, Hanoi
Share it on:

Trải nghiệm Khám sức khỏe, XD chiến lược KS mục tiêu Bsc,Kpi,Okr | Friday, 29. May 2020

?? HỘI THẢO: ???̉? ?????̣̂? ??̣̂ ???̂́?? ???́? ??̛́? ???̉? ????? ?????̣̂?, ???̂̀? ??̂̀? ??̂? ??̛̣?? ????̂́? ??̛?̛̣? ??̀ ???̂̉? ???́? ??̣? ???̂? ??̆̀?? ???, ???? ??̀ ????”.

? Đ?̆?? ??́ ???? ???: https://bit.ly/3cPihdC

----------------------------

?? Rất khó để một doanh nghiệp đạt được tình trạng hoàn toàn “khỏe mạnh”, đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế – chính trị – xã hội diễn biến phức tạp như hiện nay. Vì vậy, doanh nghiệp cần được “thăm khám” và “chữa trị” khi có “bệnh” hay có những biểu hiện xấu. ?? Đơn giản hơn, doanh nghiệp cũng cần có những cuộc “khám bệnh định kỳ” để ban lãnh đạo, ban quản lý doanh nghiệp nắm bắt được tình hình doanh nghiệp, từ đó đưa ra được những quyết định kịp thời và đúng đắn. Việc nắm rõ tình trạng sức khỏe thực tế của doanh nghiệp sẽ góp phần đáng kể vào việc hoạch định, xây dựng chiến lược và lập kế hoạch phát triển cho một doanh nghiệp.

?? Không những thế, một lãnh đạo sáng suốt luôn hiểu được vai trò của việc xây dựng chiến lược và hệ thống mục tiêu trong việc “chèo lái” doanh nghiệp phát triển đúng hướng. Hệ thống mục tiêu xác định rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp biết phải đi đâu và làm thế nào để tới được đó.

Trong bối cảnh đó, Viện Kinh tế & Thương mại quốc tế phối hợp Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp của Trường Đại học Ngoại thương tiến hành tổ chức Hội thảo:

???̉? ?????̣̂? ??̣̂ ???̂́?? ???́? ??̛́? ???̉? ????? ?????̣̂?, ???̂̀? ??̂̀? ??̂? ??̛̣?? ????̂́? ??̛?̛̣? ??̀ ???̂̉? ???́? ??̣? ???̂? ??̆̀?? ???, ???? ??̀ ????”.

-----------------------------

??̛́? ??̛̣ ??́? ??̣̆? ??̉? ???̂̃? ???̉:

PGS. TSKH Nguyễn Văn Minh – Chuyên gia tư vấn Quản trị chiến lược – Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế – Đại học Ngoại Thương (Chủ nhiệm Nhiệm vụ)

------------------------

⏰ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

► Thời gian: 9h00 - 16h45, thứ 6, ngày 29/05/2020

(Lưu ý: Anh, chị vui lòng có mặt lúc trước 30' để check in trước khi diễn ra hội thảo)

► Địa điểm tổ chức: Phòng B001, Trường Đại học Ngoại thương CSII, Số 15, Đường D5, Khu Văn Khánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

---------------------------

?? MIỄN PHÍ THAM DỰ ??

? Đăng ký ngay tại link: https://bit.ly/3cPihdC

? Xem nội dung chi tiết tại: https://bit.ly/2Zm6lMv

☎ Hotline: 0909 111 485 (nhánh 4) hoặc hoặc Ms Hồng Thắm (0966 920 170)