22. August 2020 - 9:30 till 11:00
Sakura Montessori International School - Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hanoi
Share it on:

Sự Kiện "Trải Nghiệm Giờ Học Montessori Và Giờ Học Tiếng Anh" | Saturday, 22. August 2020

CUỐI TUẦN ĐƯA CON ĐI #HỌC_THỬ_MẦM_NON

VỪA YÊN TÂM CHỌN TRƯỜNG CHO CON… LẠI NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN❓ Ba mẹ có bao giờ tò mò một buổi học Montessori hay buổi học Tiếng Anh tại trường mầm non sẽ diễn ra như thế nào?✅ Đăng ký ngay để cả nhà mình cùng có cơ hội “Trải nghiệm giờ học Montessori và giờ học Tiếng Anh” tại Sakura Montessori - Hai Bà Trưng.

? Ưu đãi lên đến 5.000.000vnđ giảm trừ trực tiếp vào biên lai học phí đầu tiên.? Dành cho ba mẹ và các con trong độ tuổi 15 tháng - 6 tuổi.

? Thời gian: 9h30 - 11h00 ngày 22/08 (Thứ Bảy)

? Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori

Tầng 2, tòa Sun Grand City Ancora Residence, Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng? Cùng con trải nghiệm ngay: https://sakuramontessori.edu.vn/httn-smisly-2208/

---------------------------

? Chương trình trải nghiệm là cơ hội giúp ba mẹ quan sát được sự thích ứng, hứng thú của con khi học tập tại ngôi trường hạnh phúc #Sakura_Montessori - Hai Bà Trưng.? Hạnh phúc không chỉ vì:▪️ Phương pháp giảng dạy được đánh giá đặc biệt phù hợp với trẻ em Việt Nam.

▪️ Môi trường học tập hiện đại, an toàn.

▪️ Chế độ dinh dưỡng học đường đáp ứng đúng tiêu chuẩn và các giai đoạn phát triển của trẻ.

▪️ Đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên môn cao.

▪️ Ngoài giờ học Montessori, giờ học Tiếng Anh, trẻ còn được tiếp cận với các môn học như âm nhạc Echo Music, thể chất Jacpa Nhật Bản… mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, phát triển toàn diện năng lực trí tuệ, thể lực và tinh thần.? Ngoài ra, bằng trải nghiệm thực tế, ba mẹ cũng sẽ:▪️ Nắm bắt được cách tổ chức một giờ học của giáo viên chuẩn Montessori hay một giờ học Tiếng Anh với thầy cô bản ngữ tại Sakura Montessori diễn ra như thế nào?

▪️ Hiểu được lý do tại sao Montessori được đánh giá là phương pháp giảng dạy đặc biệt phù hợp với trẻ em Việt Nam và tại sao buổi học Tiếng Anh tại trường được học sinh đặc biệt yêu thích?

▪️ Tham quan cơ sở vật chất đẳng cấp cùng khu vui chơi “Vũ trụ huyền bí” cực kỳ thu hút trẻ.?? ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://sakuramontessori.edu.vn/httn-smisly-2208/

----------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trường Mầm non Sakura Montessori - Lương Yên, Hai Bà Trưng

Địa chỉ: Sun Grand City Ancora, Số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://sakuramontessori.edu.vn/

Hotline: 096 248 2388